• 3 Tính Năng Vượt Trội Của Thiết Bị Chống Trộm Cao Cấp ACTIVE-PRO15

  3 Tính năng vượt trội của thiết bị chống trộm cao cấp ACTIVE-PRO15 là gì mà lại được nhiều người tin tưởng sử dụng như vậy? Đó là tính tích hợp tiện ích chỉ trong một thiết bị, đem lại tiện ích lớn nhất cho người dùng và đảm bảo an toàn 100%.

  3 Tính Năng Vượt Trội Của Thiết Bị Chống Trộm Cao Cấp ACTIVE-PRO15

  Ưu điểm vượt trội của thiết bị chống trộm cao cấp ACTIVE-PRO15 là gì? Đó chính là tính tích hợp tiện ích chỉ trong một thiết bị, điều khiển hoàn toàn bằng một nút bấm trên điện thoại sử dụng sim di động thông thường. Chỉ với một thiết bị ACTIVE-PRO15 đã có thể thay thế cho tay điều khiển cửa cuốn, khóa cửa cuốn cũng như hệ thống báo động chống trộm:

  3 Tính năng vượt trội của thiết bị chống trộm cao cấp là gì?

  3 Tính năng vượt trội của thiết bị chống trộm cao cấp là gì?

  - Tay điều khiển cửa cuốn: Điều khiển và kiểm tra tình trạng cửa ở bất kỳ nơi đâu. Thiết bị giúp bạn đóng mở cửa nhà mỗi khi đi làm/đi học mà không cần phải xuống xe mất thời gian. Hay mỗi khi nhà bạn có khách ghé chơi nhưng bạn đang ở trên lầu hoặc đang dở tay làm việc gì đó và không thể ra mở cửa, chỉ cần một nút bấm là mọi chuyện được giải quyết. Bạn chỉ cần nháy máy là thiết bị đã điều khiển được cửa cuốn mà không cần kết nối thoại, vì vậy sẽ không phát sinh cước phí cuộc gọi.

  - Khóa cửa cuốn: Chỉ cần gọi điện đến thiết bị chống trộm cao cấp ACTIVE-PRO15 là cửa sẽ đóng/mở ngay lập tức. Chỉ có người biết được mật khẩu mới có thể điều khiển được cửa. Bạn cũng có thể kiểm tra tình trạng cửa chỉ bằng một tin nhắn SMS thông thường.

  ACTIVE-PRO15 báo động đến số điện thoại được đăng ký ngay khi có sự cố

  ACTIVE-PRO15 báo động đến số điện thoại được đăng ký ngay khi có sự cố

  - Hệ thống báo động: Một cảm biến đi kèm với bộ điều khiển ACTIVE-PRO15
  cho phép phát hiện cửa đang đóng hay mở. Ở chế độ khóa cửa, nếu có ai đó cố tình mở cửa thì thiết bị sẽ nhắn tin và gọi điện báo động đến số điện thoại chủ đã được đăng ký. Đồng thời, bộ xử lý trung tâm của ACTIVE-PRO15 ngay lập tức kích hoạt chuông và đèn báo động, tự động bật đèn trong nhà để đe dọa kẻ trộm, giúp bạn bảo vệ tài sản và căn nhà thân yêu của mình.

  ACTIVE-PRO15 là thiết bị chống trộm cao cấp an toàn 100%. Bên cạnh chức năng điều khiển cửa, thiết bị còn có khả năng báo trộm, báo cháy ngay lập tức bằng cuộc gọi điện thoại, để bạn yên tâm về sự an toàn của căn nhà mình mỗi khi có việc phải đi xa. Được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản và được nâng cấp liên tục, ACTIVE-PRO15 chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

  Không còn lo lắng với thiết bị chống trộm cao cấp ACTIVE-PRO15

  Không còn lo lắng với thiết bị chống trộm cao cấp ACTIVE-PRO15

  ACTIVE-PRO15 phân phối bởi Công ty CP ĐT SX Hưng Vượng. Gọi đến số 0903 711 003 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất và sở hữu ngay bộ ACTIVE-PRO15.

  Công ty CP ĐT SX Hưng Vượng - Người bạn đáng tin cậy bảo vệ ngôi nhà của bạn tuyệt đối

  Công ty CP ĐT SX Hưng Vượng

  GỌI NGAY 0903 82 88 82
  ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN 

  "Giải pháp tổng thể về cửa"

   

  Địa chỉ:  559 Nguyễn Thị Thập, P.Tân Phong, Quận 7, TP.HCM

                                                                Hotline: 0903 82 88 82 (Mr.Trúc)

  Ngày đăng: 09-06-2017 296 lượt xem