• Cái Gì Qua Mắt Được Thiết Bị Chống Trộm Hồng Ngoại?

  ACTIVE-PRO15 là thiết bị chống trộm hồng ngoại được nhiều người ưa chuộng bởi khả năng bảo vệ tuyệt đối. Ứng dụng cảm biến hồng ngoại siêu nhạy, ACTIVE-PRO15 bảo vệ căn nhà bạn trong mọi điều kiện ánh sáng và nhiệt độ, giúp bạn không còn lo lắng cho sự an toàn của ngôi nhà thân yêu.

  Cái Gì Qua Mắt Được Thiết Bị Chống Trộm Hồng Ngoại?

  Thiết bị chống trộm hồng ngoại là giải pháp chống trộm hiệu quả được nhiều người lựa chọn trong thời gian gần đây. Mỗi khi xa nhà, hay đơn giản là cả nhà bạn đang đi ngủ, thiết bị này chính là người vệ sĩ thầm lặng dò quét liên tục, bảo vệ từng mét vuông trong căn nhà bạn. Hoạt động trên nguyên tắc cảm biến hồng ngoại, thiết bị có khả năng phát hiện những thay đổi về nhiệt độ, chuyển động của vật thể trong phòng. Cảm biến hồng ngoại sẽ phát hiện và ghi nhận những bức xạ phát ra từ các đối tượng hoạt động trong vùng được bảo vệ.

  Ngoài ra, thiết bị còn cảm nhận được sự chuyển động của người, động vật và các đối tượng khác. Sau khi thiết bị chống trộm hồng ngoại ghi nhận có sự đột nhập sẽ tự động kích hoạt hệ thống còi báo động và hệ thống ánh sáng trong nhà. Sự kết hợp này sẽ khiến trộm hoảng hốt và từ bỏ ý định trộm cắp tài sản của bạn.

  Thiết bị chống trộm hồng ngoại ACTIVE-PRO15

  Thiết bị chống trộm hồng ngoại ACTIVE-PRO15

  Ưu điểm của thiết bị chống trộm hồng ngoại so với các thiết bị chống trộm thông minh khác (camera, khóa thông minh, hàng rào hồng ngoại,...):

  - Góc quét rộng: thiết bị cho góc quét rất rộng về tất cả các phía,  từ trái qua phải là 1100, từ trên xuống là 350.. Tầm quét xa giúp mở rộng vùng bảo vệ. Đặc biệt, nhiệt độ phòng càng thấp thì góc quét càng rộng. Đây là ưu điểm của thiết bị so với hàng rào hồng ngoại vì vùng bảo vệ được mở rộng hơn rất nhiều.

  - Mắt thần quét liên tục: thiết bị hoạt động bất cứ khi nào nguồn điện còn được cấp. Mắt thần quét trong vùng bảo vệ không kể ngày hay đêm, bảo vệ căn nhà 24/24. Đây là ưu điểm vượt trội của thiết bị so với camera thông thường bởi camera không thể giúp bạn nhận diện rõ nhân dạng kẻ gian trong điều kiện ánh sáng yếu.

  - Dò được chuyển động của bất cứ vật thể nào hoạt động trong vùng bảo vệ.

  - Kết hợp với còi báo động và hệ thống đèn trong phòng để tự động bật đèn sáng hù dọa trộm (ưu điểm vượt trộ so với khóa cửa thông minh).

  - Điều chỉnh được độ nhạy: để tránh báo động giả.

  - Cảnh báo trộm đột nhập từ khắp mọi nơi: bất cứ nơi nào trong căn nhà bạn mà trộm có thể đột nhập như sân thượng, ban công, hiên nhà, sân trước, sân vườn, cửa chính,... đều có thể kiểm soát được bởi thiết bị chống trộm hồng ngoại miễn là nơi đó trong vùng bảo vệ.

  ACTIVE-PRO15 điều khiển hoàn toàn bằng điện thoại di động thông thường

  ACTIVE-PRO15 điều khiển hoàn toàn bằng điện thoại di động thông thường

  Bộ điều khiển cửa cuốn bằng sim di động - ACTIVE-PRO15 phân phối bởi Công Ty CP ĐT SX Hưng Vượng là thiết bị chống trộm ứng dụng nguyên lý cảm ứng hồng ngoại với đầy đủ các chức năng giúp bảo vệ nghiêm ngặt ngôi nhà bạn. Đặc biệt hơn, ACTIVE-PRO15 được điều khiển hoàn toàn bằng điện thoại di động. Khi thiết bị phát hiện có trộm đột nhập, ACTIVE-PRO15 ngay lập tức gửi tin nhắn và gọi điện đến số điện thoại của bạn, giúp bạn nắm rõ tình hình ngôi nhà và có biện pháp xử lý ngay lập tức.

  ACTIVE-PRO15 đa chức năng - bảo vệ toàn diện

  ACTIVE-PRO15 đa chức năng - bảo vệ toàn diện

   

  ACTIVE-PRO15 sản xuất theo công nghệ Nhật Bản, là thiết bị chống trộm hồng ngoại uy tín được nhiều người tin dùng. Gọi đến số 0903 711 003 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất và sở hữu ngay thiết bị chống trộm hiệu quả ACTIVE-PRO15.

  Công ty CP ĐT SX Hưng Vượng - Người bạn đáng tin cậy bảo vệ ngôi nhà của bạn tuyệt đối


  Công ty CP ĐT SX Hưng Vượng

  GỌI NGAY 0903 82 88 82
  ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN 

  "Giải pháp tổng thể về cửa"

   

  Địa chỉ:  559 Nguyễn Thị Thập, P.Tân Phong, Quận 7, TP.HCM

                                                                Hotline: 0903 82 88 82 (Mr.Trúc)

  Ngày đăng: 05-05-2017 859 lượt xem