• Giải Mã: Thiết Bị Chống Trộm Bằng Điện Thoại Hoạt Động Như Thế Nào?

  Thiết bị chống trộm bằng điện thoại ngày càng trở nên quen thuộc trong cuộc sống hiện đại. Nhưng chính xác thì chúng hoạt động như thế nào để bảo vệ gia đình bạn? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp tất cả những băn khoăn, nghi ngại của bạn.

  Giải Mã: Thiết Bị Chống Trộm Bằng Điện Thoại Hoạt Động Như Thế Nào?

  1. Thiết bị chống trộm bằng điện thoại gồm những gì?
  Thiết bị chống trộm ngày càng trở nên quen thuộc trong cuộc sống hiện đại, khi mà xã hội ngày càng nhiễu nhương, kẻ xấu ngày càng có nhiều chiêu trò để thực hiện các hành vi phạm tội. Nhu cầu về một thiết bị có khả năng bảo vệ tài sản tăng mạnh, đòi hỏi các nhà sản xuất thiết bị chống trộm điện tử phải cải tiến sản phẩm không ngừng để đáp ứng nhu cầu ấy. Thiết bị chống trộm bằng điện thoại cũng không nằm ngoài xu hướng ấy.

  Thiết bị chống trộm bằng điện thoại ngày càng cải tiến để đáp ứng nhu cầu

  Thiết bị chống trộm bằng điện thoại ngày càng cải tiến để đáp ứng nhu cầu

  Thiết bị chống trộm bằng điện thoại có những cải tiến tích cực trong cấu tạo để tăng khả năng chống trộm, bảo vệ tài sản của bạn và mọi người xung quanh. Cấu tạo của một thiết bị chống trộm điện thoại chất lượng gồm có:

  - Bộ xử lý trung tâm: thu nhận các tín hiệu từ thiết bị ngoại vi để phát tín hiệu báo động bằng loa tích hợp bên trong bộ trung tâm. Bộ trung tâm có thể kết nối với đường dây điện thoại hoặc sim để gọi điện, nhắn tin báo động đến cho chủ nhà. Bộ xử lý trung tâm hoạt động trên nguyên tắc cảm ứng hồng ngoại, có khả cảm nhận sự chuyển động bất thường qua đầu dò hồng ngoại và gửi báo động ngay tức khắc.
  + Các thiết bị cảm biến: đa cảm biến được tích hợp trong một hệ thống để có khả năng bảo vệ gia đình trước kẻ gian cũng như các sự cố cháy nổ. Đó là hệ thống loa và đèn báo động chống trộm, hệ thống cảm biết khói và cảm biến nhiệt để phát hiện cháy cũng như các nguy cơ gây cháy.

  Đa chức năng, bảo vệ toàn diện

  Đa chức năng, bảo vệ toàn diện

  2. Cách hoạt động của thiết bị chống trộm bằng điện thoại

  Khi các cảm biến phát hiện có sự cố bất thường hoặc có người đột nhập sẽ lập tức phát tín hiệu đến bộ xử lý trung tâm. Ngay sau đó, thiết bị sẽ hú còi báo động đồng thời phát tín hiệu đến điện thoại của bạn bằng cuộc gọi và tin nhắn. Bằng cách này, bất cứ sự cố bất thường nào xảy ra trong ngôi nhà bạn đều sẽ được phát hiện và báo động đến bạn ngay lập tức để bạn có phương án xử lý phù hợp nhất.

  Mọi thao tác đều chỉ cần 1 nút bấm trên điện thoại để thực hiện

  Mọi thao tác đều chỉ cần 1 nút bấm trên điện thoại để thực hiện

  Với công dụng tuyệt vời của mình, thiết bị chống trộm bằng điện thoại là người bảo vệ không thể thiếu trong gia đình bạn. Vậy thì những gì bạn cần làm ngay bây giờ là tìm đến một thương hiệu cung cấp thiết bị chống trộm uy tín để được tư vấn và lắp đặt thiết bị ngay. Bộ điều khiển cửa cuốn bằng sim di động ACTIVE-PRO15 phân phối bởi Công ty CP ĐT SX Hưng Vượng chính là thiết bị chống trộm bạn đang tìm kiếm. Bên cạnh các chức năng thông thường nêu trên, ACTIVE-PRO15 còn có chức năng dọa trộm bằng cách điều khiển đèn trong phòng bật tắt, khiến trộm tin rằng bạn đang có mặt ở đó và không dám hành động. Tất cả những điều trên đều có thể được điều khiển dễ dàng chỉ bằng một nút bấm trên điện thoại của bạn.

  Gọi đến số 0903 711 003 để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất và sở hữu ngay thiết bị chống trộm hiệu quả ACTIVE-PRO15.

  Công ty CP ĐT SX Hưng Vượng - Người bạn đáng tin cậy bảo vệ ngôi nhà của bạn tuyệt đối

  Công ty CP ĐT SX Hưng Vượng

  GỌI NGAY 0903 82 88 82
  ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN 

  "Giải pháp tổng thể về cửa"

   

  Địa chỉ:  559 Nguyễn Thị Thập, P.Tân Phong, Quận 7, TP.HCM

                                                                Hotline: 0903 82 88 82 (Mr.Trúc)

  Ngày đăng: 02-06-2017 339 lượt xem