• Lắp Đặt Và Sử Dụng Thiết Bị Chống Trộm Lắp Cửa Có Rắc Rối Không?

  Mỗi loại thiết bị chống trộm có cách lắp đặt và sử dụng khác nhau. Vậy loại thiết bị chống trộm lắp cửa nào đơn giản, dễ sử dụng nhưng vẫn mang đến hiệu quả chống trộm tốt nhất? Hãy tham khảo và lựa chọn loại thiết bị chống trộm phù hợp nhất cho ngôi nhà, cửa hàng, nhà xưởng của bạn nhé!

  Lắp Đặt Và Sử Dụng Thiết Bị Chống Trộm Lắp Cửa Có Rắc Rối Không?

  Lắp đặt thiết bị chống trộm gắn cửa có phức tạp không? Nếu lắp đặt thiết bị chống trộm gắn cửa loại đơn giản thì hiệu quả có tốt không? Chúng ta hãy đi tìm loại thiết bị chống trộm lắp cửa vừa đơn giản, dễ sử dụng, an toàn mà hiệu quả tốt nhất nhé!

  1. Lắp đặt thiết bị chống trộm là rất cần thiết

  Trộm cắp có thể xuất hiện ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào ngay cả khi bạn đã đề cao cảnh giác. Bảo vệ tài sản trong nhà, nhà xưởng, cửa hàng là việc NHẤT ĐỊNH phải làm của mọi chủ gia đình, người quản lý. Những loại khóa chống trộm thông thường đã trở nên vô nghĩa trong chống trộm bởi kẻ gian có thể cạy phá dễ dàng, nhanh chóng.

  Trước những thủ đoạn tinh vi và táo tợn của kẻ trộm, người người và nhà nhà đã lắp đặt các thiết bị chống trộm hiện đại, giúp kịp thời phát hiện kẻ trộm và cảnh báo đến chủ nhân. Thị trường thiết bị chống trộm vì thế cũng đa dạng với nhiều loại, tính năng, giá cả và cách lắp đặt, sử dụng khác nhau.

  Khóa chống trộm thông thường đã “lỗi thời”

  Khóa chống trộm thông thường đã “lỗi thời”

  2. Lắp đặt thiết bị chống trộm rắc rối như thế nào?

  Với thiết bị chống trộm lắp cửa là camera giám sát, bạn cần có đường dây kết nối với máy chủ để theo dõi, cần chọn được vị trí quan sát thuận lợi nhất mà không “bỏ sót” hình ảnh kẻ trộm “luồn lách”. Việc bao quát toàn bộ không gian là rất khó và camera chỉ giúp quan sát ngoài cửa chứ không cảnh báo khi trộm đột nhập. Như vậy, camera không phải là lựa chọn tốt nhất.

  Với thiết bị chống trộm hồng ngoại, việc lắp đặt khá đơn giản vì không cần dây kết nối. Loại thiết bị này sử dụng công nghệ cảm ứng tia hồng ngoại để phát hiện chuyển động của con người. Tuy nhiên, với góc quét rộng, độ quét nhạy thì lắp đặt thiết bị ở cửa rất dễ báo động nhầm gây phiền phức.

  Với thiết bị chống trộm lắp cửa sử dụng sim viễn thông di động, lắp đặt không cần dây và sử dụng rất dễ dàng. Bạn có thể kiểm soát tình trạng cửa bằng tin nhắn SMS hoặc cuộc gọi đến trung tâm điều khiển. Thiết bị báo động khi phát hiện đột nhập nên thông báo chính xác khi có kẻ trộm. Như vậy, đây là loại thiết bị chống trộm thông minh nhưng lắp đặt đơn giản, dễ sử dụng và hiệu quả nhất.

  Bạn nên lắp đặt thiết bị chống trộm hoạt động bằng sóng di động

  Bạn nên lắp đặt thiết bị chống trộm hoạt động bằng sóng di động

  3. ACTIVE-PRO15 là sự lựa chọn chuẩn xác

  Bộ điều khiển cửa cuốn bằng sim di động ACTIVE-PRO15 là sự lựa chọn sáng suốt cho bạn khi muốn lắp đặt thiết bị chống trộm đơn giản, dễ sử dụng, an toàn và chính xác.

  ACTIVE-PRO15 có thiết kế siêu nhỏ gọn, cho phép bạn dễ dàng ngụy trang dấu kín để tránh kẻ xấu phát hiện và phá hoại. ACTIVE-PRO15 có thể thay thế hoàn toàn bộ điều khiển cửa cuốn thông thường cũng như lắp đặt song song với hộp điều khiển cửa cuốn đã sử dụng. Thiết bị chống trộm lắp cửa ACTIVE-PRO15 hoàn toàn không dây, cài đặt dễ dàng chỉ với 1 tin nhắn.

  Sử dụng ACTIVE-PRO15 thì không-thể-đơn-giản-hơn được nữa! Bạn chỉ cần cầm trong tay chiếc điện thoại di động đã cài đặt để điều khiển thiết bị là hoàn toàn làm chủ việc đóng/mở cửa, kiểm tra tình trạng cửa, nhận cảnh báo đột nhập và nhiều-nhiều tính năng khác. Thiết bị sẽ gửi ngay thông báo đến điện thoại của bạn để báo trộm, báo cháy, báo quá nhiệt và báo cháy sớm.

  ACTIVE-PRO15 là thiết bị chống trộm không dây thông minh, hiện đại

  ACTIVE-PRO15 là thiết bị chống trộm không dây thông minh, hiện đại

  Ngay-lúc-này, bạn hãy nhấc máy lên và gọi 0903 711 003 để tư vấn miễn phí tất-tần-tật về thiết bị chống trộm lắp cửa ACTIVE-PRO15 siêu thông minh này. Bạn sẽ được sở hữu bộ điều khiển cửa cuốn bằng sim di động ACTIVE-PRO15 với mức giá cực kỳ “chim ưng” đấy!

  GỌI NGAY 0903 82 88 82
  ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN 

  "Giải pháp tổng thể về cửa"

   

  Địa chỉ:  559 Nguyễn Thị Thập, P.Tân Phong, Quận 7, TP.HCM

                                                                Hotline: 0903 82 88 82 (Mr.Trúc)

  Ngày đăng: 28-06-2017 288 lượt xem