• Thiết Bị Chống Trộm Cảm Biến: Đi Chơi Xa Không Lo Trộm Vào Nhà

  Nhờ những tính năng hiện đại của mình, thiết bị chống trộm cảm biến ACTIVE-PRO15 đã giúp cả gia đình chúng tôi hoàn toàn yên tâm khi ra khỏi nhà. Không còn cảm giác lo lắng, bất an sợ trộm ghé thăm bất ngờ nữa. Thật tuyệt!

  Thiết Bị Chống Trộm Cảm Biến: Đi Chơi Xa Không Lo Trộm Vào Nhà

  Ai mà chẳng muốn cùng chồng và các con đi xem phim, siêu thị, tổ chức những buổi picnic ngoài trời; hay cùng nhau về quê thăm ba mẹ. Nhưng với tôi, điều đó rất khó kể từ sau lần trộm ghé thăm đó...

  Gia đình chúng tôi đã từng có những giây phút thoải mái cùng nhau cho đến khi “siêu trộm ghé nhà”

  Gia đình chúng tôi đã từng có những giây phút thoải mái cùng nhau cho đến khi “siêu trộm ghé nhà”

  4 Người cười nói vui vẻ về bộ phim hài vừa xem, cho đến khi chồng tôi mở cửa nhà ra thì chúng tôi phát hoảng. Mọi đồ đạc có giá trị trong nhà đã không cánh mà bay. Cũng chính vì những tên trộm đáng ghét này, mà sau đó chúng tôi chẳng bao giờ có thể đi chung cả nhà nữa. Tôi hoặc chồng phải thay phiên ở nhà!

  Mọi thứ thay đổi khi tôi tìm ra thiết bị chống trộm cảm biến ACTIVE-PRO15

  Nói là thay phiên nhau nhưng hầu hết chồng tôi đều dành phần ở nhà để mẹ con đi chơi cho thoải mái. Không chịu thua để chồng ở nhà một mình mãi như thế, tôi quyết tâm tìm kiếm một thiết bị chống trộm hiện đại để bảo vệ thật tốt cho ngôi nhà.

  Tôi quyết tâm lên mạng tìm kiếm thiết bị chống trộm tốt để bảo vệ cho ngôi nhà của mình

  Tôi quyết tâm lên mạng tìm kiếm thiết bị chống trộm tốt để bảo vệ cho ngôi nhà của mình

  Tôi lên mạng tìm kiếm, hàng loạt các thiết bị chống trộm xuất hiện: Thiết bị chống trộm cảm biến, khóa cửa thông minh, khóa sóng,... Nghiên cứu kỹ các loại này, tôi thấy ACTIVE-PRO15 của Công Ty CP ĐT SX Hưng Vượng là ưng ý nhất. Và tôi quyết định chọn ACTIVE-PRO15 để bảo vệ ngôi nhà của mình.

  Liên hệ với Công Ty CP ĐT SX Hưng Vượng, tôi nhận được sự tư vấn, chỉ dẫn hết sức tận tình và lắp đặt thiết bị ngay sau đó.

  Một phần chưa tin tưởng, một phần vì khá tò mò nên 4 người chúng tôi đã chuẩn bị một buổi “diễn tập” thử tài thiết bị chống trộm cảm biến. Tôi và các con sẽ đến công viên gần đó để chơi, còn chồng đóng vai trộm đột nhập. Để xem nào…

  Điện thoại nhận được tin báo có trộm, mẹ con tôi trở về thì chồng tôi đã đứng đợi ở cửa nhà và kể. Anh vừa cạy cửa là còi hú inh ỏi, làm anh giật cả mình. Đèn chiếu sáng thì thay nhau bật, tắt giống hệt lúc chúng tôi đang có ở nhà vậy.

  Vậy là tôi nhận được tin báo có trộm một cách nhanh chóng và chính xác, còn chồng tôi bị dọa một phen. Chúng tôi đã yên tâm hơn khi lắp đặt thiết bị chống trộm ACTIVE-PRO15 này.

  Thiết bị chống trộm cảm biến ACTIVE-PRO15 do Hưng Vượng cung cấp đã đem đến sự yên tâm cho chung tôi khi ra khỏi nhà

  Thiết bị chống trộm cảm biến ACTIVE-PRO15 do Hưng Vượng cung cấp đã đem đến sự yên tâm cho chung tôi khi ra khỏi nhà

  Thiết bị chống trộm cảm biến đã giúp gia đình chúng tôi quay lại những ngày trước đây. Cùng nhau đi dạo, đi xem phim, cùng nhau về quê mà không còn phải quá lo lắng, bất an nữa.

  À, tiết lộ một xíu đến các bạn, thiết bị hiện đại này được Hưng Vượng cung cấp đảm bảo chất lượng và có giá thành hợp lý. Gọi đến 0903 711 003 để được hỗ trợ thêm nhé.

  GỌI NGAY 0903 82 88 82
  ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN 

  "Giải pháp tổng thể về cửa"

   

  Địa chỉ:  559 Nguyễn Thị Thập, P.Tân Phong, Quận 7, TP.HCM

                                                                Hotline: 0903 82 88 82 (Mr.Trúc)

  Ngày đăng: 05-06-2017 333 lượt xem