• Thiết Bị Chống Trộm Điều Khiển Từ Xa: Hàng Rào THÉP Chặn Đứng Kẻ Trộm

  Thiết bị chống trộm điều khiển từ xa ngày càng trở nên quen thuộc và được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống hiện đại. Từ nay trở đi, sự an toàn của ngôi nhà đã nằm gọn trong lòng tay bạn với thiết bị chống trộm ACTIVE-PRO15.

  Thiết Bị Chống Trộm Điều Khiển Từ Xa: Hàng Rào THÉP Chặn Đứng Kẻ Trộm

  1. Thiết bị chống trộm điều khiển từ xa là gì?

  Thiết bị chống trộm điều khiển từ xa là thiết bị giúp điều khiển cửa đóng/mở từ xa, không bị giới hạn bởi khoảng cách và vật cản. Với thiết bị này, bạn hoàn toàn có thể điều khiển cửa bằng một cuộc gọi đến thiết bị mà không cần phải có mặt ở đó. Thiết bị cho phép bạn kiểm tra tình trạng cửa ở bất cứ nơi đâu và bất cứ khi nào thông qua một cảm biến tích hợp trong thiết bị. Vậy là bạn không thể đóng mở cửa mà không cần phải xuống xe, có thể mở cửa mời khách vào nhà ngay cả khi đang vướng bận công chuyện trên lầu.

   

  Thiết bị chống trộm điều khiển từ xa bằng điện thoại

  Thiết bị chống trộm điều khiển từ xa bằng điện thoại

  Và đương nhiên, thiết bị giúp bạn chống lại những kẻ gian đang nhắm vào tài sản của bạn. Thiết bị có khả năng phát hiện trộm đột nhập bằng cảm ứng hồng ngoại. Mỗi khi cảm nhận được bức xạ nhiệt cũng như chuyển động đáng ngờ, ngay lập tức, bộ xử lý trung tâm sẽ điều khiển đèn và còi báo động khiến trộm hoảng hốt. Cùng lúc đó, điện thoại của bạn sẽ nhận được tin nhắn và cuộc gọi báo động từ thiết bị để bạn nắm được tình hình và có phương án xử lý thích hợp.

  2. Tại sao thiết bị có thể chặn đứng kẻ trộm?

  Đó là vì thiết bị chống trộm điều khiển từ xa được tích hợp cảm biến hồng ngoại để phát hiện người lạ đột nhập vào không gian mà thiết bị đang bảo vệ. Bất cứ một đối tượng nào có nhiệt độ trên 0 độ đều phát ra nhiệt năng lượng dưới dạng bức xạ và đầu dò hồng ngoại sẽ phát hiện và ghi nhận những bức xạ khả nghi.

  Ngoài ra, thiết bị còn cảm nhận được sự chuyển động của người, động vật và các đối tượng khác. Nếu thiết bị ghi nhận có sự đột nhập sẽ tự động kích hoạt hệ thống còi báo động và hệ thống ánh sáng trong nhà. Sự kết hợp này sẽ khiến trộm hoảng hốt và từ bỏ ý định trộm cắp tài sản của bạn. Với kích thước nhỏ gọn, dễ ngụy trang, kẻ trộm không dễ phát hiện và vô hiệu hóa thiết bị chống trộm điều khiển từ xa, cho bạn yên tâm về sự an toàn của ngôi nhà.

  Tiến hành nhiều phương pháp phòng chống cùng lúc

  Tiến hành nhiều phương pháp phòng chống cùng lúc

  Vậy thì đâu là nơi cung cấp thiết bị chống trộm điều khiển từ xa chất lượng để bảo vệ toàn diện ngôi nhà bạn? ACTIVE-PRO15 chính là sản phẩm bạn đang tìm kiếm. Bên cạnh các tính năng của một thiết bị chống trộm thông thường, ACTIVE-PRO15 còn có thêm tính năng báo cháy, phát hiện nguy cơ cháy nổ trong nhà.

  ACTIVE-PRO15 được phân phối bởi Công ty CP ĐT SX Hưng Vượng. Gọi đến số 0903 711 003 để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất và sở hữu ngay thiết bị chống trộm hiệu quả ACTIVE-PRO15.

  Công ty CP ĐT SX Hưng Vượng - Người bạn đáng tin cậy bảo vệ ngôi nhà của bạn tuyệt đối

  Công ty CP ĐT SX Hưng Vượng

  GỌI NGAY 0903 82 88 82
  ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN 

  "Giải pháp tổng thể về cửa"

   

  Địa chỉ:  559 Nguyễn Thị Thập, P.Tân Phong, Quận 7, TP.HCM

                                                                Hotline: 0903 82 88 82 (Mr.Trúc)

  Ngày đăng: 14-06-2017 315 lượt xem