• Thiết Bị Chống Trộm Đơn Giản Nhưng Khiến Kẻ Trộm "Khóc Thét"

  Lắp đặt thiết bị chống trộm có phức tạp không? Đâu là thiết bị chống trộm đơn giản và hiệu quả nhất? ACTIVE-PRO15 sản xuất bởi Công ty CP ĐT SX Hưng Vượng lắp đặt và sử dụng đơn giản là lựa chọn hàng đầu cho bạn.

  Thiết Bị Chống Trộm Đơn Giản Nhưng Khiến Kẻ Trộm "Khóc Thét"

  1. Lắp đặt thiết bị chống trộm có phức tạp không?

  Bất kể là nhà xưởng, biệt thự hay nhà ở diện tích hẹp thì đều có thể lắp đặt thiết bị chống trộm. Tùy vào điều kiện tài chính và đặc thù của nơi cần lắp đặt mà chọn loại thiết bị phù hợp. Đặc biệt, với các thiết bị chống trộm đơn giản đang được nhiều người yêu thích hiện nay, việc sở hữu, lắp đặt và sử dụng các thiết bị chống trộm không còn phức tạp như mọi người vẫn nghĩ.

  Thiết bị chống trộm không dây lắp đặt vô cùng đơn giản

  Thiết bị chống trộm không dây lắp đặt vô cùng đơn giản

  Thiết bị chống trộm có thiết kế nhỏ gọn, hoàn toàn không dây nên việc lắp đặt rất nhanh chóng. Đặc biệt, vì nhỏ gọn nên chúng không hề tốn diện tích và có thể dễ dàng ngụy trang để tránh bị kẻ gian phát hiện và tìm cách vô hiệu hóa. Hơn nữa, thiết bị chống trộm đơn giản vô cùng dễ sử dụng vì chúng sẽ tự phát hiện kẻ trộm đột nhập và kích hoạt đèn và còi báo động. Nếu bạn sử dụng thiết bị chống trộm báo động qua điện thoại, hệ thống sẽ tự động gửi báo động khi phát hiện đột nhập đến số điện thoại của bạn. Nhờ vậy, dù ở xa nhà bao nhiêu cây số, bạn vẫn có thể kiểm soát tình trạng căn nhà và có biện pháp xử lý phù hợp ngay khi phát hiện kẻ trộm. Thật không thể đơn giản và hiệu quả hơn!

  2. Kẻ trộm "khóc thét"

  Với thiết bị chống trộm đơn giản thời đại mới ACTIVE-PRO 15, bạn đã có một người vệ sĩ với khả năng bảo vệ căn nhà toàn diện khiến kẻ trộm “khóc thét”. Với khả năng phát hiện chính xác sự đột nhập, tự động hú còi báo động và gọi điện ngay lập tức dù bạn đang ở xa đến đâu, ACTIVE-PRO 15 sẽ ngăn chặn ý định đột nhập để trộm cắp tài sản của kẻ gian. Bên cạnh đó, thiết bị còn có chức năng dọa trộm bằng cách điều khiển đóng mở đèn chiếu sáng trong phòng  như đang có người ở nhà, khiến kẻ gian hoảng hốt và từ bỏ ý định trộm cắp.

  Tiến hành nhiều phương pháp phòng chống cùng lúc

  Tiến hành nhiều phương pháp phòng chống cùng lúc

  Bên cạnh khả năng chống trộm, ACTIVE-PRO 15 còn có khả năng điều khiển cửa cuốn, báo cháy và phòng cháy. Nhờ ACTIVE-PRO 15, bạn có thể dễ dàng điều khiển cánh cửa cuốn của nhà mình chỉ với một nút bấm trên điện thoại. Ngoài ra, mỗi khi hệ thống phát hiện có sự tăng cao bất thường của nhiệt độ phòng cũng sẽ lập tức gửi tin báo đến cho bạn. Bạn có tin nổi không, một thiết bị chống trộm đơn giản nhưng công dụng của nó thì thật tuyệt vời!

  ACTIVE-PRO15 được phân phối bởi Công ty CP ĐT SX Hưng Vượng. Gọi đến số 0903 711 003 để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất và sở hữu ngay thiết bị chống trộm hiệu quả ACTIVE-PRO15.

  Công ty CP ĐT SX Hưng Vượng - Người bạn đáng tin cậy bảo vệ ngôi nhà của bạn tuyệt đối

  Công ty CP ĐT SX Hưng Vượng

  GỌI NGAY 0903 82 88 82
  ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN 

  "Giải pháp tổng thể về cửa"

   

  Địa chỉ:  559 Nguyễn Thị Thập, P.Tân Phong, Quận 7, TP.HCM

                                                                Hotline: 0903 82 88 82 (Mr.Trúc)

  Ngày đăng: 19-06-2017 298 lượt xem