• Thiết Bị Chống Trộm Mở Cửa ACTIVE-PRO15 - “Vệ Sĩ” Thông Minh Của Gia Đình

  Thiết bị chống trộm mở cửa ACTIVE-PRO15 có những ưu điểm vượt trội và được rất nhiều gia đình ráo riết tìm mua. Ngoài cảnh báo chống trộm, bộ điều khiển cửa cuốn bằng sim di động ACTIVE-PRO15 còn có các tính năng rất thiết thực cho gia đình của bạn.

  Thiết Bị Chống Trộm Mở Cửa ACTIVE-PRO15 - “Vệ Sĩ” Thông Minh Của Gia Đình

  Hãy cùng Công Ty CP ĐT SX Hưng Vượng khám phá những ưu điểm vượt trội của bộ điều khiển cửa cuốn bằng sim di động ACTIVE-PRO15! Đó cũng là những yếu tố giúp ACTIVE-PRO15 tự tin trở thành “vệ sĩ” bảo vệ an toàn cho ngôi nhà của bạn.

  1. Thiết bị chống trộm cao cấp, an toàn 100%

  Bạn hãy nói lời “bái bai” với những chiếc khóa chống trộm thông thường, những thiết bị chống trộm dễ bị kẻ gian phá hủy hoặc khiến bạn phiền phức vì cảnh báo sai. Hãy lắp đặt ngay thiết bị chống trộm mở cửa ACTIVE-PRO15 được sản xuất trên sự kế thừa những ưu điểm và khắc phục hạn chế của các loại thiết bị chống trộm trên thị trường.

  Bộ điều khiển cửa cuốn bằng sim di động ACTIVE-PRO15 hoạt động trên hệ thống mạng GSM/GPRS (sử dụng sim di động thông thường). Bạn có thể kiểm soát tình trạng mở/đóng cửa và nhận thông báo ngay-lập-tức khi có kẻ gian đột nhập ở mọi lúc, mọi nơi ngay cả khi hệ thống điện bị cúp.

  ACTIVE-PRO15 hoạt động bằng mạng viễn thông di độngACTIVE-PRO15 hoạt động bằng mạng viễn thông di động

  ACTIVE-PRO15 hoạt động bằng mạng viễn thông di động

  Tại sao chúng tôi lại khẳng định bộ điều khiển cửa cuốn bằng sim di động ACTIVE-PRO15 là thiết-bị-chống-trộm-cao-cấp?

  Thứ nhất, ACTIVE-PRO15 là tay điều khiển cửa cuốn cực kỳ tiện lợi. Bạn có thể điều khiển và kiểm tra tình trạng cửa ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào.

  Thứ hai, ACTIVE-PRO15 cho phép bạn khóa cửa ngay lập tức chỉ với một cuộc gọi nháy máy đến hệ thống mà không phát sinh cước phí cuộc gọi.

  Thứ ba, ACTIVE-PRO15 giúp bạn phát hiện cửa đóng hay mở, cảnh báo ngayyyyyy khi có sự cố đột nhập đến điện thoại của bạn.

  Thiết bị chống trộm mở cửa ACTIVE-PRO15 an toàn như thế nào?

  Kẻ trộm ngày càng tinh vi và có thể phá mã khóa chống trộm chỉ trong 3 giây. Với ACTIVE-PRO15, bạn hoàn toàn yên tâm bởi bộ điều khiển cửa cuốn bằng sim di động này sử dụng công nghệ bảo mật bằng mật khẩu siêu an toàn, chỉ có sim điện thoại đăng ký mới sử dụng được và bạn có thể kịp thời thay đổi mật khẩu trong trường hợp mất điện thoại. Thiết bị cho phép dễ dàng ngụy trang, dấu kín để tránh bị kẻ xấu vô hiệu hóa, phá hoại khi bị phát hiện

  ACTIVE-PRO15 là thiết bị chống trộm cao cấp và an toàn

  ACTIVE-PRO15 là thiết bị chống trộm cao cấp và an toàn

  2. ACTIVE-PRO15 là “vệ sĩ” 4 trong 1

  Bộ điều khiển cửa cuốn bằng sim di động ACTIVE-PRO15 sẽ bảo vệ tài sản và cả tính mạng của mọi người trong gia đình bạn.

  Thứ nhất, thiết bị chống trộm mở cửa ACTIVE-PRO15 là “vệ sĩ” CHỐNG TRỘM. Thiết bị hú còi tại chỗ đồng thời sử dụng sim di động nhắn tin và gọi điện cho chủ nhà khi phát hiện đột nhập. Mở rộng 150 remote và 150 cảm biến như: hồng ngoại, cửa từ loại không dây, cửa từ loại có dây. ACTIVE-PRO15 có chức năng dọa trộm, như đang có người ở nhà bằng cách điều khiển đóng mở các đèn báo, đèn chiếu sáng, hoặc các thiết bị khác dễ dàng.

  Thứ hai, ACTIVE-PRO15 là “vệ sĩ” BÁO CHÁY bằng cách hú còi tại chỗ đồng thời sử dụng sim di động nhắn tin và gọi điện cho chủ nhà khi phát hiện có cháy hoặc khói. Mở rộng lên đến 120 đầu báo cháy, báo khói, báo gas. Hỗ trợ tiếp điểm điều khiển tắt/mở các thiết bị hỗ trợ như máy bơm, mở van CO2 ngay khi bạn nhận được cảnh báo sự cố.

  Thiết bị chống trộm mở cửa ACTIVE-PRO15 là “vệ sĩ” thông minh của gia đình

  Thiết bị chống trộm mở cửa ACTIVE-PRO15 là “vệ sĩ” thông minh của gia đình

  Thứ ba, ACTIVE-PRO15 là “vệ sĩ” BÁO QUÁ NHIỆT. Bạn yên tâm sẽ được tự động cảnh báo nhắn tin và gọi điện báo tình hình ngay có phương án xử lý khi có sự quá nhiệt xảy ra. Thiết bị hỗ trợ tắt/ mở từ xa bằng điện thoại Smart Phone các hệ thống máy điều hòa, phun sương, quạt thông gió - nhằm cải thiện nhiệt độ môi trường.

  Thứ tư, ACTIVE-PRO15 là “vệ sĩ” BÁO CHÁY SỚM. Thiết bị tích hợp đầu dò phân tích nhiệt gia tăng của hãng DALAS của Hoa Kỳ, cho phép phân tích sự gia tăng nhiệt tại địa điểm đặt đầu dò để xuất cảnh báo cháy sớm trước khi có sự cháy thật xảy ra, thông báo bằng còi báo, SMS, gọi điện.

  Bạn còn chần chừ gì mà chưa lắp đặt ngay “vệ sĩ” thông minh này cho gia đình mình! Gọi ngay 0903 711 003 để được Công Ty CP ĐT SX Hưng Vượng tư vấn miễn phí và lắp đặt thiết bị chống trộm mở cửa cao cấp ACTIVE-PRO15 chính hãng.

  GỌI NGAY 0903 82 88 82
  ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN 

  "Giải pháp tổng thể về cửa"

   

  Địa chỉ:  559 Nguyễn Thị Thập, P.Tân Phong, Quận 7, TP.HCM

                                                                Hotline: 0903 82 88 82 (Mr.Trúc)

  Ngày đăng: 03-07-2017 292 lượt xem